xay-dung-thuong-hieu-tuyen-dung-chuyen-nghiep

ĐẬP TAN RÀO CẢN SỐ HÓA:

Hướng dẫn lựa chọn phần mềm cho lãnh đạo 4.0

 

Đưa ra tư vấn hữu ích giúp doanh nghiệp vượt qua mọi trở ngại khi lựa chọn và triển khai công nghệ

Base Resources

Chuyên trang chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, tài liệu quản trị doanh nghiệp trong kỷ nguyên số

Dưới áp lực từ xu thế chung cũng như những điều kiện ngoại cảnh như Covid-19, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng đã bắt đầu có sự quan tâm nhiều hơn đến công nghệ. Tuy nhiên, những chủ doanh nghiệp Việt Nam có nhiều thứ để lo ngại hơn trước khi đầu tư cho công nghệ. Với tỉ lệ chủ yếu vẫn là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, khoản chi phí cho công nghệ sẽ là một vấn đề lớn phải cân nhắc. Nhân viên chưa có thói quen sử dụng công nghệ cũng là một rào cản khiến việc triển khai công nghệ thường gặp nhiều khó khăn. 

Cuốn ebook này không tham vọng rằng có thể thay đổi thái độ của bạn với công nghệ, nhưng hy vọng rằng có thể đưa ra những tư vấn hữu ích để bạn tìm ra “cách” vượt qua những trở ngại khi lựa chọn và triển khai công nghệ cho doanh nghiệp của mình.

---------------------------------------

Base Resources ra đời với mục tiêu chuẩn bị cho doanh nghiệp những hành trang cần thiết trong hành trình Chuyển đổi số. Với niềm tin rằng mỗi ngày làm việc trôi qua nên được tận hưởng với niềm vui, chúng tôi vẫn đang tiếp tục nỗ lực đem lại những nội dung thật sự thiết thực - giúp bạn làm việc dễ dàng hơn, khoa học hơn, hiệu quả hơn.

Cảm ơn sự đồng hành của bạn và chúc bạn thành công!